về thực hiện khảo sát thông tin đối với sinh viên cao đẳng khóa 2018-2021

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm học 2020-2021 đối với các lớp hệ Cao đẳng chính quy khóa 2018;
Nhằm tìm hiểu nhu cầu học liên thông lên bậc đại học và nhu cầu việc làm của sinh viên khóa 2018 sau khi tốt nghiệp;
Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn, thực hiện phiếu khảo sát thông tin đối với sinh viên khóa 2018, với nội dung như sau:
1. Đối tượng khảo sát: sinh viên cao đẳng khóa 2018;
2. Nội dung khảo sát:
– Khảo sát nhu cầu học liên thông bậc đại học;
– Khảo sát nhu cầu việc làm sau tốt nghiệp;
– Khảo sát về việc làm đối với những sinh viên đã tìm được việc làm.
3. Phương thức khảo sát: bảng câu hỏi trên Google form.
4. Thời gian thực hiện: Từ ngày ra thông báo, hoàn tất trước ngày 06/05/2021.
5. Tổ chức thực hiện:
– Phòng Tuyển sinh: Phối hợp với phòng KHCN-HT để lập danh sách câu hỏi; tạo bảng câu hỏi trên Google form và gửi đường dẫn cho các bộ phận liên quan; Tổng họp kết quả nội dung khảo sát.
– Phòng CTCT-HSSV: Triển khai thông báo đến Giáo viên chủ nhiệm và Ban Cán sự các lóp thuộc đối tượng khảo sát; Báo cáo về Ban Giám hiệu (Cô Hà Thanh Tuyền – Phó Hiệu Trưởng) tình hình kết quả thực hiện của các lớp.
– Giáo viên chủ nhiệm các lóp cao đẳng khóa 2018: Tổ chức cho sinh viên thuộc lớp thực hiện phiếu khảo sát đúng thời gian, đủ số lượng; Báo cáo về Phòng CTCT- HSSV kết quả thực hiện phiêu khảo sát (sô lượng sinh viên đã thực hiện phiếu khảo sát). Thời gian báo cáo trước 16 giờ 00 ngày 07/05/2021);
– Sinh viên cao đẳng khóa 2018: thực hiện khảo sát đầy đủ, đúng thời gian quy định.
Trên đây là thông báo về thực hiện phiếu khảo sát thông tin đối sinh viên cao đẳng khóa 2018-2021. Hiệu trưởng yêu câu các bộ phận có liên quan phối hợp triển khai thực hiện tốt các nội dung nêu trên.